Máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn

may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 1
Làm vườn là một thú vui thú vị và ý nghĩa cho người lớn tuổi, vừa vận động nhẹ nhàng cải thiện sức khỏe, vừa thư giãn mang lại nhiều niềm vui. Nếu bạn có thời gian làm vườn, hãy khuyến khích người lớn tuổi trong gia đình cùng làm để cả nhà cùng vui khỏe và được tận hưởng không gian vườn xanh tươi mát nhé.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn, hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với bạn.

Máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn có những loại nào?

Máy cắt cỏ đẩy tay dùng pin Greenwoks, chỉ cần đi bộ phía sau và đẩy nhẹ để định hướng cho máy cắt đi đúng lối. Đây là loại máy cắt cỏ phù hợp nhất để người lớn tuổi làm vườn mà không cần bảo trì, không có gas, không có xăng dầu và không có khí thải. Khởi động nhanh chóng, hoạt động ngay lập tức, yên tĩnh không gây quá nhiều tiếng ồn.
Mời bạn tham khảo 3 dòng máy cắt cỏ đẩy tay dùng pin Greenworks sau đây:
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 40V G40LM45 với chiều rộng cắt 45cm, máy cắt có trọng lượng nhẹ, mức độ tiếng ồn và độ rung thấp hơn nhiều so với các loại máy chạy xăng, điều này giúp cho người lớn tuổi làm việc với máy cắt cỏ trở nên dễ dàng, dễ chịu và thuận tiện hơn rất nhiều.
may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 1
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 40V G40LM45 dành cho người lớn tuổi làm vườn
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 40V LMF414 với chiều rộng cắt 51cm, có hệ thống truyền động tự hành với bánh sau có thể thay đổi tốc độ tăng lực kéo, dễ dàng điều khiển và vượt qua mọi địa hình khó khăn.
may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 2
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 40V LMF414 phù hợp với người lớn tuổi làm vườn
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 60V LMC420 với chiều rộng cắt 51cm, bạn có thể làm việc trên diện tích lớn. Chiều cao cắt có thể thay đổi trong khoảng từ 2,5 cm đến 8 cm, trên thân máy có lắp một cần điều chỉnh bảy mức độ chiều cao cắt.
may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 3
Máy cắt cỏ đẩy tay dùng Pin Greenworks 60V LMC420 phù hợp với người lớn tuổi làm vườn

Các yêu tố cần xem xét khi mua máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn

Khi mua máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn, bạn hãy xem xét các yếu tố sau để lựa chọn một máy phù hợp với nhu cầu và khả năng của người sử dụng.
Nguồn năng lượng cung cấp cho máy cắt cỏ
Bạn nên xem xét nguồn năng lượng cung cấp cho máy cắt cỏ có phù hợp với nhu cầu hay không? Ví dụ như:
  • Với máy cắt cỏ xăng mạnh mẽ nhưng nặng và yêu cầu bảo trì phức tạp.
  • Với máy cắt cỏ điện có dây cần vận hành gần khu vực có ổ cắm điện, việc đi dây điện sẽ có thể gây khó khăn trong việc di chuyển.
  • Với máy cắt cỏ dùng pin có thể dễ dàng sử dụng hơn hai loại trên, máy cắt cỏ dùng pin phù hợp với người lớn tuổi nhất.
Dễ dàng sử dụng
Bạn hãy chọn máy cắt cỏ sao cho người lớn tuổi có thể dễ dàng sử dụng mà không cần kiến thức kỹ thuật phức tạp. Nêm xem xét các máy cắt cỏ có thiết kế đơn giản gọn nhẹ, nút điều khiển dễ hiểu và nút khởi động dễ dàng.
Ngoài ra, máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi cũng nên có chức năng tự đẩy, có túi thu gom cỏ lớn, chế độ cắt tự động. Máy cắt cỏ càng linh hoạt, càng dễ sử dụng sẽ càng phù hợp với người lớn tuổi.
may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 4
Máy cắt cỏ Greenworks dễ dàng khởi động và thao tác chỉ cần lắp pin vào và nhấn nút
Bảo dưỡng
Lựa chọn máy cắt cỏ không đòi hỏi bảo trì bảo trì, bảo dưỡng phức tạp sẽ thuận tiện nhất trong quá trình làm việc. Sử dụng máy cắt cỏ pin bạn chỉ cần sạc đầy và lắp vào sử dụng, thật nhanh gọn mà còn mang lại hiệu quả.
Kích thước của khu vườn
Bạn nhớ xem xét kỹ kích thước và địa hình của sân vườn để chọn máy cắt cỏ phù hợp. Nếu sân vườn nhà bạn lớn và có địa hình không phẳng thì bạn nên chọn máy cắt cỏ có tính năng tự động và dễ di chuyển.
Các tính năng an toàn
Lưu ý cán cầm của máy có dễ bám chặt để tránh vuột tay hay không, có bảo vệ để ngăn mảnh vụn văng ra và gây thương tích hay không? Đối với người lớn tuổi, làm vườn chủ yếu để vận động nhẹ và có thể thư giãn nên yếu tố an toàn là quan trong nhất cần phải xem xét cẩn trọng. Ngoài ra, khói bụi khí thải và tiếng ồn từ máy cắt cỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.
may cat co danh cho nguoi lon tuoi lam vuon 5
Máy cắt cỏ Greenworks với cán cầm của máy có dễ bám chặt giúp người lớn tuổi dễ dàng thao tác
Trên đây là một số thông tin về máy cắt cỏ dành cho người lớn tuổi làm vườn, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm mua máy cắt cỏ cho ông bà ba mẹ của mình nhé. Mời bạn ghé thăm trang sản phẩm của Greenworks để có nhiều thông tin hơn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại Greenworks với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúc bạn thành công!