Sửa chữa bảo dưỡng máy điều hòa tại Mai Dịch – Cầu Giấy

z4445276879806 dc6a4dfbf7102d0ef550d52a30cce291 1

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Mai Dịch là một dịch vụ được nhiều công ty cung cấp. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi có thể đáp ứng hết được nhu cầu của người dùng thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua địa chỉ sau đây.

Le Gia Solution – uy tín trong dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Mai Dịch – Cầu Giấy 

Le Gia Solution hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu dù là nhỏ nhất từ phía khách hàng. Bạn có thể không sử dụng dịch vụ của công ty nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ không hề thất vọng bởi thái độ phục vụ cực kỳ tốt của bộ phận nhân viên.

z4445276888674 04705bf1b9d18497cacdfa79673144a5
Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Mai Dịch

Khi nào nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa?

Điều hòa được cấu tạo như một bộ máy, nếu không chăm sóc, cỗ máy đó cũng có thể dừng hoạt động bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, nếu bạn chưa thực sự quan tâm đến chiếc điều hòa của mình thì chắc chắn nó có thể mai một đi bất cứ lúc nào. Một số trường hợp lưu ý dưới đây bạn khiến bạn không thể bỏ dở chiếc điều hòa nhiệt độ:

  • Điều hòa không hoạt động sau thời gian dài mùa đông
  • Điều hòa phát ra tiếng kêu khi hoạt động
  • Các chức năng bị nhảy liên tục, không ổn định

Tại sao bạn nên quan tâm nhiều hơn đến điều hòa của mình? Đơn giản đó nằm ở vấn đề chi phí. Bạn sẽ không thể thay thế một phương tiện làm mát khác có thể tốt hơn điều hòa. Chính vì vậy, khi gặp vấn đề trục trặc của điều hòa, bạn cần kiểm tra và sửa chữa ngay khi còn có thể, tránh trường hợp để lâu, điều hòa sẽ bị hỏng nặng hơn.

Áp dụng sửa chữa bảo dưỡng cho những ai?

Le Gia Solution cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cho mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn là chủ hộ gia đình tại Cầu Giấy, chắc chắn số lượng điều hòa không nhiều, tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗ trợ tối đa thời gian và chi phí. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp sở hữu số lượng điều hòa lớn trong công ty, Le Gia Solution sẽ ưu đãi hơn cho bạn về chi phí cũng như nhiều dịch vụ khác. Bất kể bạn là người nào, chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa với thời gian và chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Lê Gia
  • Địa chỉ: số 67 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0916.188.066
  • Email: cskh@legiasolution.com
  • Website: https://legiasolution.com