Hướng dẫn sửa máy giặt Toshiba

361942373 953383775945010 3998949207698210941 n

Máy giặt Toshiba thường gặp sự cố gì ?

Máy giặt là một trong những thiết bị quan trọng. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng sức lực trong khi làm công việc giặt ủi. Tuy nhiên, ngay cả một lỗi nhỏ trong máy giặt cũng có thể phá vỡ thói quen gia đình của bạn và gây ra sự bất tiện. Bạn nên kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để sử dụng an toàn và đúng cách. Ngay cả sau khi làm theo hướng dẫn, bạn phải đối mặt với một vấn đề, bạn nên để có được máy sửa chữa kịp thời bởi một chuyên gia. Dưới đây là danh sách các vấn đề mà bạn có thể đặt dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba không bật

Lý do cho một máy không bật có thể là một lỗi trong công tắc, dây điện, ổ cắm hoặc phích cắm. Nếu cửa máy không được đóng đúng cách, máy sẽ không khởi động. Bạn nên kiểm tra tất cả các khía cạnh này và đảm bảo rằng chương trình do bạn chọn được nhập đúng cách. Nếu vẫn còn, máy không khởi động, bạn cần phải gọi cho một kỹ sư để kiểm tra máy giặt của bạn

Sửa nhanh qua dịch vụ : Sửa chữa máy giặt Le Gia Solution

Spinner Toshiba không hoạt động

Nếu máy giặt của bạn không quay quần áo, đó là một vấn đề đáng quan tâm. Lý do đằng sau vấn đề này có thể trượt hoặc làm hỏng vành đai ổ đĩa hoặc bàn chải carbon mòn. Quá tải cũng là một trong những lý do chính ngăn trống thoát nước. Để biết đúng nguyên nhân và giải quyết vấn đề quay, bạn có thể giúp đỡ chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ kiểm tra máy giặt để tìm lý do đằng sau lỗi và sửa chữa nó.

361942373 953383775945010 3998949207698210941 n

Cánh cửa của máy Toshiba bị kẹt

Nhiều lần, cửa máy giặt bị kẹt. Mở cửa bị kẹt bằng bất kỳ công cụ nào có thể làm hỏng nó. Bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên. Các chuyên gia có kiến thức và các công cụ phù hợp. Họ sẽ kiểm tra cửa và mở nó ra. Nếu cần thiết, họ sẽ thay thế các bộ phận bị hư hỏng hoặc bị lỗi gây ra vấn đề khóa cửa.

Máy làm tiếng ồn

Khi chúng tôi đặt quần áo trong máy, điều cần thiết là phải kiểm tra túi cho bất kỳ đối tượng nào. Trong khi rửa các đối tượng nhỏ như tiền xu, ghim, vv rattle xung quanh và làm cho tiếng ồn. Nên làm rỗng trống cũng như lọc và chạy máy. Vòng bi bị mòn hoặc thất bại gây ra tiếng ồn ầm ầm. Để tìm ra nguyên nhân chính của sự cố, bạn cần gọi cho chuyên gia dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba.

Máy không thoát nước

Khi máy không thoát nước, điều đó có nghĩa là có sự tắc nghẽn trong bộ lọc. Các máy bơm không thành công cũng là lý do cho vấn đề thoát nước. Để biết lý do, bạn nên loại bỏ vòi nước thải. Trong trường hợp nó không hoạt động, dịch vụ sửa chữa máy giặt sách.

Chi phí sửa chữa máy giặt Toshiba tại Delhi

Chi phí sửa chữa máy giặt toshiba thay đổi từ kỹ sư này sang kỹ sư khác. Cùng với kinh nghiệm và vị trí của kỹ thuật viên, một số yếu tố góp phần vào chi phí sửa chữa máy giặt như

 • Uy tín của nhà cung cấp dịch vụ
 • Loại máy giặt (bán tự động/ hoàn toàn tự động)
 • Mô hình (tải trước / tải hàng đầu)
 • Loại vấn đề
 • Giá phụ tùng thay thế
 • Bảo hành và nhiều người khác

sua may giat toshiba tai nha 01 bed8

Để biết chi phí dịch vụ máy giặt Toshiba, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây

1. Các loại dịch vụ máy giặt Toshiba mà bạn cung cấp là gì?

Các nhà cung cấp dịch vụ tại Điện Lạnh Trường Phong sửa chữa tất cả các loại máy giặt Toshiba. Một số trong số đó bao gồm:

 • Hoàn toàn tự động
 • Bán tự động
 • Máy giặt cửa ngang
 • Máy giặt cửa trước

2. Bạn có cung cấp bảo hành cho dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba không?

Có, người dùng sẽ được bảo hành trong khoảng 30 ngày trên tất cả các dịch vụ máy giặt toshiba được sửa tại chúng tôi.

3. Tùy chọn thanh toán trực tuyến có khả dụng không?

Có, các khoản thanh toán kỹ thuật số được chấp nhận bởi các nhà cung cấp dịch vụ. Việc thanh toán cũng có thể được thực hiện thông qua thẻ tín dụng, atm, momo,… nơi một số ưu đãi và giảm giá hấp dẫn có thể được tận dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Lê Gia
 • Địa chỉ: số 67 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0916.188.066
 • Email: cskh@legiasolution.com
 • Website: https://legiasolution.com