Dịch vụ lắp đặt máy rửa bát

e46594dc0c0c6cef131045bd8ebffc42

Bạn vừa mua một chiếc máy rửa bát. Việc đầu tiên bạn cần làm là lắp đặt máy rửa bát chính xác và hợp lý để đảm bảo hiệu suất làm việc của máy. Hiểu được điều đó, Le Gia Solution cung cấp đến bạn thông tin về dịch vụ thợ lắp máy rửa bát tại nhà.

1. Chọn vị trí lắp đặt máy rửa bát

Trước khi tiến hành việc lắp đặt máy rửa bát, bạn cần xác định được vị trí đặt máy rửa bát phù hợp. Trên thị trường hiện nay, máy rửa bát có 2 loại phổ biến là máy rửa bát âm tủ và máy rửa bát độc lập. Đối với từng loại máy rửa bát thì sẽ có cách lắp đặt và vị trí lắp đặt khác nhau.

1.1. Vị trí lắp máy rửa bát âm tủ

thợ lắp máy rửa bát

Đối với máy rửa chén âm tủ, thợ lắp đặt sẽ thiết kế đơn giản như có thể đưa máy máy rửa bát vào hộc tủ đã có sẵn. Trường hợp không gian nhà bếp của bạn khá rộng rãi thì có thể thiết kế một đảo bếp đậm chất Châu Âu trong đó có vị trí đặt máy rửa bát vừa hợp lý, vừa thẩm mỹ.

1.2. Vị trí lắp máy rửa bát độc lập

may ra bat la gi cu to va nguyen ly hot dng c97670e5Đối với vị trí lắp đặt máy rửa bát độc lập thì có nhiều yêu cầu hơn. Do thợ lắp máy rửa bát cần tìm được vị trí thuận tiện với việc cung cấp nguồn điện cho máy rửa bát, không được sử dụng cùng nguồn điện với các thiết bị điện khác. Bên cạnh đó, thợ lắp máy còn phải chọn ra vị trí phù hợp để ống thoát nước không gặp trở ngại khi xả nước, máy rửa bát và các bộ phận của nó phải được sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích, không gây khó khăn cho việc di chuyển của người dùng hay các thao tác với máy rửa bát.

2. Quy trình thực hiện dịch vụ của thợ lắp máy rửa bát

Tuy các sản phẩm luôn đi kèm với hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất. Thế nhưng, việc lắp đặt máy rửa bát cần được những người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn để đảm bảo cho thiết bị hoạt động an toàn, đạt hiệu quả cao. Điện Máy Minh xin cung cấp đến bạn quy trình làm việc của thợ lắp máy rửa bát của chúng tôi:

  • Thợ lắp đặt kiểm tra toàn diện máy rửa bát khi được vận chuyển đến để đảm bảo có đầy đủ linh phụ kiện cần thiết và thiết bị không bất kì hư hỏng nào.

  • Sau đó, nhân viên tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt máy rửa chén sao cho phù hợp với không gian, nhu cầu của khách hàng nhất.

  • Thợ thực hiện kết nối đường thoát nước thích hợp cho máy rửa bát, đảm bảo đầu ra không dài quá 60cm tạo điều kiện cho quá trình xả nước của máy luôn trơn tru.

  • Tiếp đến, thợ lắp đặt sẽ liên kết đường cấp nước. Việc này yêu cầu nhân viên cẩn thận ở những mối nối để không xuất hiện chỗ hở, hạn chế độ dài của ống cấp nước và cút đổi đầu nhằm giúp cho quá trình bơm nước diễn ra dễ dàng.

  • Cuối cùng, nhân viên kết nối máy rửa bát với nguồn điện có công suất, điện áp phù hợp.

thợ lắp máy rửa bát

Trên đây là những vấn đề bạn cần biết khi tiến hành lắp đặt máy rửa bát. Để đảm bảo việc lắp đặt máy rửa bát an toàn và chính xác, bạn nên liên hệ với thợ lắp máy. Khi bạn cần biết thêm thông tin về thợ lắp máy rửa bát của. Le Gia Solution để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Le Gia Solution với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Lê Gia
  • Địa chỉ: số 67 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0916.188.066
  • Email: cskh@legiasolution.com
  • Website: https://legiasolution.com